Trang chủ    Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Chào các bạn.

Với SUY NGHĨ văn hóa Việt Nam thật trân trọng và tự hào với một cộng đồng văn hóa gồm 54 dân tộc cùng chung sống trên lãnh thổ. Mỗi dân tộc mang một sắc thái riêng đã cùng tạo ra văn hóa Việt Nam mang tính thống nhất với tâm hồn, khí phách và bản lĩnh Việt Nam trải dài hơn 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước

MONG MUỐN trẻ em Việt Nam được tiếp xúc và hiểu biết nhiều hơn văn hóa Việt Nam ngay từ khi bắt đầu nhận thức, giúp các em sớm có được lòng tự hào, tình yêu quê hương đất nước.

Công ty TNHH Thương Mại Nhật Nam chú trọng phát triển các sản phẩm đồ chơi giáo dục gắn kết với văn hóa Việt Nam dành cho các bé mẫu giáo và tiểu học. Với mỗi sản phẩm đồ chơi giáo dục, các bé vừa chơi vừa học và vừa có thể hiểu biết thêm một phần văn hóa Việt Nam.

 

MỤC TIÊU của chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm đồ chơi giáo dục có chất lượng cao phù hợp với trẻ em Việt Nam dựa trên sự kế thừa những đồ chơi dân gian xưa với những cải tiến phù hợp hiện tài và các sản phẩm giáo dục tiên tiến có sự kết hợp với văn hóa Việt Nam.

Để thực hiện hóa mục tiêu trên, chúng tôi nhận đình cần phải có sức mạnh. Tuy nhiên sức mạnh thực sự chỉ có thể phát huy từ một nhóm, không thể phát huy từ một cá nhân dù có thể xuất sắc đến đâu. Vì thế ĐỊNH HƯỚNG phát triển của chúng tôi là "Hợp lực là sức mạnh"

Hợp lực phát huy ý tưởng sáng tạo:

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và chia sẻ lợi nhuận với những ý tưởng sản phẩm giáo dục gắn kết văn hoá Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi chào đón các bạn.

 

Hợp lực cùng phát triển kinh doanh:

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và chia sẻ lợi nhuận với những phương án kinh doanh trong việc tiếp cận và mở rộng các kênh bán hàng, phân phối, mở rộng thị trường.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi chào đón các bạn.

 

Hợp lực cùng đầu tư:

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và chia sẻ lợi nhuận với những nhà đầu tư để cùng nhau phát triển sản phẩm, tạo sức cạnh tranh, mở rộng thị phần, chia sẻ thành công.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi chào đón các bạn.

 

Với SUY NGHĨ - MONG MUỐN - MỤC TIÊU - ĐỊNH HƯỚNG của mình. Chúng tôi hân hạnh chào đón các bạn và mong chúng ta sẽ sớm trở thành Nhóm đầy sức mạnh với công việc thật ý nghĩa và giá trị cho con em, gia đình và đất nước thân yêu của chúng ta.

Trân trọng cảm ơn.

Thiết kế Website bởi webbanhang.com.vn